[Zayn Malik] Trừng Phạt

“Tách!”

Hạ máy ảnh xuống và ngắm nhìn thành quả của mình, bạn không giấu được nụ cười mỉm thích chí. Việc lén ngắm và chụp hình Zayn trong lúc anh ngủ đã trở thành một thói quen khó bỏ của bạn. Ôi con người này!!! Khi thức thì hư thế đấy, đáng ghét thế đấy, hay giành ăn với bạn thế đấy, hay chọc ghẹo bạn thế đấy. Nhưng khi ngủ thì hắn ta trông ngoan lắm luôn ý. Này thì hai bờ mi dài cong vút nhắm nghiền nhé. Này thì đôi môi hồng hồng cong lên hờn dỗi làm bạn chỉ muốn cắn vào đó vài cái nhé. Chưa kể đến, sau lớp chăn ấy, hắn ta còn đang cởi trần nữa nhé! Bạn thấy mặt mình đỏ bừng. Đáng ghét thật! Tên xấu xa này đang cám dỗ bạn đây mà…

Chăm chú ngắm nhìn Zayn trong ảnh, bạn đã không để ý rằng Zayn thật đã tỉnh giấc, cho đến khi…

“Y/NNNNN!” Zayn tung chăn, bật người dậy, nghiêng mình về phía bạn. (Như hình minh hoạ =)))

Giọng điệu giận dỗi vô cùng hợp rơ với bản mặt phụng phịu, “Em lại chụp lén anh đấy à?”

“Em không có.” Nhe răng cười, bạn tức tốc giấu máy chụp ảnh ra sau lưng.

“Còn bảo là không?” Nói xong, Zayn chồm người xuống giường, ôm lấy bạn bằng hai tay để mục kích chiếc máy ảnh bạn đang giấu sau lưng, “Nói dối là xấu lắm! Y/N hư!”

“Ỷ mạnh hiếp yếu không xấu chắc? Zayn hư hơn!” Vừa cố chống cự con gorilla hung tợn đang tấn công mình, bạn vừa vẩu mỏ lên, đáp trả.

Nhưng vừa đáp xong, chưa kịp hả hê vì màn cãi tay đôi của mình, bạn liền cảm nhận một lực nhấc bổng mình lên trời. Hóa ra Zayn đã “anh hùng động thủ không động khẩu”, không thèm cãi với bạn nữa mà dùng chiêu khác để bắt bạn giao nộp “công cụ gây án”.

“Ááááá! Zaynnnn! Thả em xuống!”, Vừa hét váng trời, bạn vừa vùng vẫy. Zayn thả bạn xuống thật, nhưng là thả lên chiếc giường lót nệm trắng muốt của hai đứa.

“Anh định làm gì đấy?” Bạn mím môi nhìn Zayn, vẻ phòng thủ.

“Phạt em!”

Cười tinh quái, Zayn nhìn bạn bằng đôi mắt “thú tính”. Anh chống hai tay xuống nệm, phía hai bên đầu bạn, “phong ấn” bạn dưới cơ thể chắc nịch đầy hình xăm của mình. Chiếc nệm trắng phía đầu bạn lún sâu xuống khi sức nặng của Zayn dồn về hai cánh tay anh. Mặt Zayn từ từ áp xuống mặt bạn. Tim bạn đập mạnh. Dù đã yêu nhau ba năm, bạn vẫn không thể giấu được sự cồn cào pha lẫn thích thú mỗi khi Zayn hành xử như thế này. Hai mi mắt bạn từ từ khép lại, chờ đợi. Cho đến khi, bạn cảm thấy đau điếng ngay đầu mũi. Zayn cắn bạn.

Bạn mở bừng mắt, giận dữ hét lớn, “Phạt là cắn mũi sao?”

“Chứ em nghĩ gì? Hả đồ đầu óc đen tối?” Zayn cười lớn, nhướn nhườn mày, kiểu chọc quê bạn.

“Zayn đáng ghét!!!”

Bạn vùng vằng đẩy anh chàng ra, ngồi bật dậy, túm lấy cái gối gần đó, quất lấy quất để vào người Zayn. Cười ha hả khoái chí, Zayn thu người chịu đòn, để rồi, khi bạn đã thấm mệt và dừng lại thở, Zayn chồm dậy, đẩy bạn nằm xuống giường trở lại, một cách vừa dịu dàng vừa thô bạo.

“Ban nãy là đùa thôi. Bây giờ mới là thật này.” Giọng Zayn trầm xuống.

Và thế là, khỏi nói cũng biết, Y/N đã “bị” Zayn “phạt” theo cách mà cả cô ấy lẫn anh ấy mong muốn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s