[Niall Horan] My Treasure

Ý nghĩ tỏ tình với Niall, anh chàng ca sĩ người Ireland của 1D, cũng là anh bạn hàng xóm lâu năm của bạn, vụt tắt sau khi bạn vô tình phát hiện ra anh ấy đã có “người trong mộng”. Bạn thề là mình không có ý xem trộm điện thoại của anh, chỉ là … Tối hôm đó, khi anh ngồi cạnh bạn trong dịp hai gia đình cùng nhau mở tiệc BBQ, anh mở danh bạ ra để tìm số ai đó và bạn tình cờ nhìn thấy một cái tên được lưu là:
“My Treasure”

Kể từ buổi tối hôm đấy, bạn cố tình tránh mặt Niall thay vì mỉm cười vẫy chào anh mỗi lần hai người đụng mặt nhau vào sáng sớm như mọi khi, bạn cũng không còn hằng ngày chăm chỉ tưới nước cho luống hoa kế hàng rào nhà Niall để vô tình trông thấy anh, và cũng cố ý trốn lên phòng mỗi lần Niall sang nhà chơi với chú cún Linux của gia đình bạn.

Chỉ còn một ngày nữa là Niall sẽ rời quê nhà, tiếp tục tour diễn.

Và dù sẽ nhớ anh phát điên lên được, bạn cũng không thể đến gặp anh để nói lời tạm biệt với vẻ mặt khó coi này.

“Y/N!” Có tiếng gọi hớt hải khi bạn định đi vào nhà sau khi trở về từ hiệu sách.

Niall chạy về phía bạn từ lan can cửa nhà mình, dáng vẻ vội vã.

“Anh tìm em nhưng bác gái nói em đi vắng, anh đã chờ ba tiếng rồi!” Niall cười, nụ cười rạng rỡ như mặt trời, không quên giải thích thêm, “Anh sợ vào nhà rồi thì sẽ không nhìn thấy em về, và anh sẽ không gặp được em trước khi đi.”

Vẫn còn thấy khó xử trước anh, bạn cố gắng điều chỉnh nhịp nói bình thường nhất có thể, “Anh … Anh tìm em có việc gì ạ?”

Niall giọng nghiêm túc trở lại, “Y/N, sao em lại tránh mặt anh mấy hôm nay?”

“Em …”, Bạn cúi gằm mặt, nhận ra rằng mình không nên tiếp tục giấu diếm tình cảm này, khi mà sáu tháng nữa mới có thể gặp lại anh. Hít thở thật sâu, bạn ngước lên, nói, “Thật ra, em đã muốn nói với anh một chuyện. Nhưng … “, mắt bạn tiếp tục cụp xuống, “Em nhận ra anh đã có người thương nên …”

Đến lượt Niall tỏ vẻ khó xử, “Người thương? Ý em là …?”

“Em tình cờ thấy anh lưu ai đó trong điện thoại là My Treasure.”

Niall nghệch mặt ra một lúc, rồi bất ngờ phì cười. Anh bình thản rút điện thoại ra, thao tác gì đó rất nhanh. Bạn còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì thấy điện thoại mình có tin nhắn. Bạn cũng rút điện thoại ra, đồng thời Niall mỉm cười, đưa điện thoại của mình lên trước mặt bạn.

Trên màn hình điện thoại Niall, khung tin nhắn hiện lên một dòng tin Niall vừa gửi cho số liên lạc có tên “My Treasure”.

Trên màn hình điện thoại bạn, một tin nhắn từ Niall vừa vặn đến,

“Đồ ngốc! My Treasure chính là em.”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s