[Harry Styles] Kiểu Tóc Mới của Harry

“Không được cười nữa!”

Harry nghiêm giọng nói với bạn, nhưng gương mặt phụng phịu dỗi hờn đó càng khiến bạn cười nắc nẻ hơn.

“Cười là phản ứng sinh lý rất tự nhiên và thường tình của con người. Tại sao anh lại không cho em cười cơ chứ?”, Bạn lý sự cùn với anh và vẫn không quên cười ha hả như chọc tức. Harry vẫn châu mày, nhưng cái châu mày đó trông chả có uy tẹo nào, ít ra là đối với bạn.

“Thôi nhé! Nói cho em biết! Anh rất tự hào về mái tóc mới của mình. Nó vừa mang phong cách thời thượng, vừa hợp với hình tượng nhân vật trong phim của anh!”

“Thế cơ à?” Bạn ôm bụng cười đến mức hai chân gần giơ lên trời. “Nếu tự hào như thế thì bỏ tay ra xem nào! Việc gì cứ phải ôm đầu thế kia?”

Sự thật là ngay từ khoảnh khắc Harry bước vào gian bếp với quả đầu mới, bạn đã suýt đánh rơi mẻ cupcake vừa lấy ra từ bếp lò và bắt đầu cười không ngớt. Điệu cười chế giễu đó của bạn đã khiến anh chàng người yêu đẹp trai ngời ngời, là ước mơ của hàng triệu thiếu nữ kia bỗng trở nên bối rối, không còn cách nào khác ngoài việc ôm đầu mình lại. Thế nhưng điều đó càng khiến bạn cười càng tợn. Hắn ta thật đáng yêu hahahaha!

Harry như chịu hết nổi, anh cầm một chiếc gối sofa quăng vào lòng bạn.

“Có thôi đi không thì bảo? Anh giận đấy!”

Đương nhiên là bạn không thôi.

Harry bỗng dưng không nói gì nữa, vùng vằng ngồi quay lưng lại với bạn. Thấy có dấu hiệu dỗi hờn, bạn bèn quăng chiếc gối lại phía anh.

“Này mèo!”

Không có tiếng đáp lại.

“Giận thật đấy à?”

Vẫn im lặng.

“Giồi ôi, hình như dỗi thật!”, Nghĩ thế, bạn mon men bò lại phía anh – hiện đang ngồi ở đầu kia của chiếc sofa – và bất ngờ quàng hai tay vào cổ anh từ phía sau, thỏ thẻ, “Thôi đừng giận mà, em trêu có tí! Ngoan đi em thươnggggg!”

Harry vẫn không buồn đáp trả.

Không bỏ cuộc, bạn tựa cằm lên vai anh, nghiêng đầu qua một bên để khuôn miệng của mình gần mặt anh hơn. Bằng một chất giọng mê hoặc, bạn nói tiếp, “Harry đẹp trai thích món gì cho buổi trưa hôm nay nào? Thịt lợn hun khói nhé??”

Hắn ta khẽ lắc.

“Bò hầm khoai tây?”

Vẫn lắc.

“Cá ngừ hấp hành?”

Lại lắc.

“Thôi đừng giận nữa mà! Năn nỉ luôn!”, Bạn phụng phịu lắc lắc cổ anh, “Nói tên một món ăn thôi, em sẽ đi siêu thị mua nguyên liệu về nấu cho anh ăn ngay!”

“Bất cứ món gì?” Rốt cuộc Harry cũng chịu lên tiếng, giọng vẫn pha chút hờn dỗi.

“Yep captain! Bất cứ món gì anh thích!” Bạn hồ hởi đáp.

“Thế thì anh thích món …”, Giọng Harry bỗng nhiên trầm đục bất thường, và ngay khi bạn còn chưa kịp đề phòng, con mèo gian xảo này đã nhanh chóng xoay người lại, đẩy bạn xuống ghế sofa, cười hè hè, “Thịt em!”

“Ơ hay?” Bị nguyên tảng thịt đè lên người bất thình lình, bạn ú ớ không thốt thành tiếng.

“Ơ hay cái gì? Là em bảo món gì cũng được mà!”, Harry mỉm cười gian xảo trong khi dùng đôi mắt xanh lá sâu thẳm của mình quét xuống người bạn một cách thèm thuồng, “Tưởng anh thèm giận em vì mấy chuyện cỏn con này sao?” Một cách thô bạo, Harry giật phăng hàng cúc trước ngực bạn, “Thay vì giận, anh có thể trừng phạt em bằng cách táo bạo hơn nhiều cưng à!”

“Nhưng đây là phòng khách!” Bạn vùng vẫy.

“Kệ!” Con mèo hư hỏng vục mặt xuống hõm vai của bạn.

“Ô chào Louis, anh sang chơi à?” Bạn vẫn nỗ lực khống chế Harry bằng cách đóng kịch.

“Bonjour Louis, anh đến ngay đoạn gây cấn này!” Harry ậm ự trong khi khuôn miệng di chuyển xuống xa hơn trên cơ thể bạn.

“Harry! Em nghiêm túc đấy!”

Bạn chống cự bằng những nỗ lực yếu ớt cuối cùng, nhưng Harry, bằng sự dịu dàng và thô bạo thường thấy, đã nhanh chóng dùng vóc dáng đồ sộ ấy của anh để khoá người bạn lại.

“Ngoan nào Y/N, bữa trưa chỉ mới bắt đầu thôi.”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s