[All members] [1D Preferences] Y/N Nghịch Ngợm

Niall

“Niall, xem em này!” Bạn nhảy tưng tửng trên chiếc giường lò xo mới toanh người ta vừa vận chuyển đến, nhằm lôi kéo sự chú ý của Niall, bạn trai bạn, hiện đang ngồi trầm ngâm bên laptop ở chiếc bàn giấy đối diện. “Khẽ nào, Y/N. Anh đang làm việc.” Niall dịu dàng đáp, nhưng vẫn không quay nhìn bạn. Điều đó làm sự hớn hở trên mặt bạn biến mất, thay vào đó là sự phụng phịu. “Niall …” Bạn kéo dài tên anh ấy, “Anh không thèm để ý em nữa à?”. Niall phì cười, nhưng mắt vẫn dán vào màn hình máy tính, “Em thừa biết mình là cô gái duy nhất anh để ý đến suốt ba năm nay mà… Nhưng anh đang làm việc, cưng ạ!”. Bạn quyết không buông tha, tiếp tục mè nheo, giọng hạ xuống, vòi vĩnh, “Nhưng mà Niall … Cái giường này thực sự rất vui …”. Niall thở phì, xoay người về phía bạn, “Giờ thì em nhất quyết không chịu ngậm miệng phải không?” “Erm …”, bạn nhìn Niall bằng đôi mắt dè chừng, “Thì … Thì sao?”. Niall không thèm nhìn cái lap, chỉ thò tay ra đằng sau để đóng nó lại, rồi đứng lên và tiến về phía bạn. Anh không trực tiếp trả lời câu hỏi, chỉ cười mỉm, “Thì … anh cá là chiếc giường đó sẽ vui hơn nhiều ngay bây giờ đấy!”. Và, trước khi bạn kịp hét lên thất thanh và ù chạy như bạn vẫn làm, Niall, bằng vòng tay rắn chắc và sức khỏe của mình, đã ấn bạn sâu xuống chiếc giường lò xo ấy.

Zayn

“Haha, 1D sẽ cười phá lên khi nhìn thấy anh ấy thế này!” Bạn tinh ranh nghĩ thầm, miệng không ngừng cười khoái chí trong khi tay vẽ nốt bộ ria cho Zayn. Xong việc, bạn nhẹ nhàng đặt chiếc cọ và bảng pha màu của Zayn xuống sàn, rồi ngẩng lên ngắm nhìn thành quả của mình: Trên hai mí mắt đang nhắm của Zayn là hai con mắt to tròn lông mi dài cong vút kiểu manga, hai bên má được “đánh má hồng” bằng hai hình tròn hồng đậm to hơn đồng xu, còn miệng thì bị vây quanh bởi một đám râu ria đen sì lì. Không trách bạn được! Bạn vốn có khéo tay đâu! Đang hí hửng cười thầm thì Zayn tỉnh dậy, bạn vội vàng đá cây cọ và bảng màu vào gầm giường, chạy nhanh đến chiếc bàn trang điểm, giả vờ bận bịu với việc chải tóc. “Em dậy rồi đó à?” Giọng Zayn ngái ngủ. Bạn không đáp, chỉ len lén nhìn Zayn uể oải giở chăn ngồi dậy và đi vào nhà tắm. Đến lúc này thì mồ hôi bạn bắt đầu vã ra, “Bỏ mie rồi … Có lẽ mình nên dọn đồ đi trước khi Zayn nhìn vào gương…” Vừa nghĩ đến đó thì bạn nghe tiếng hét váng trời vọng ra từ nhà tắm, “Y/F/N, EM LÀM CÁI QUÁI GÌ VỚI MẶT ANH VẬY?”. Và sau đó là tiếng xả nước ầm ầm. Trước khi bạn kịp phản ứng, cửa nhà tắm bật mở. “Đêm qua hình như chưa đủ với em?” Gương mặt chưa trôi hết màu vẽ của Zayn cau lại giận dữ và giọng nói anh đục đi khi anh hầm hầm tiến về phía bạn, “Có lẽ anh nên nhắc lại với em hậu quả của việc chọc giận Zayn Malik này …” Và điều tiếp theo bạn biết là Zayn nhấc bổng bạn lên vai, khiêng đến chiếc giường cách đó một mét và ném xuống.

Harry

One Direction có một cuộc phỏng vấn với tờ The Sun tại studio. Bạn được Harry Styles, bạn trai của mình, đưa đi cùng. Niall đang trả lời người phóng viên khi bạn ló đầu nhìn vào. Ánh mắt có vẻ chẳng có gì lấy làm thú vị của Harry bừng sáng khi nhìn thấy bạn. Bạn định mỉm cười đáp lại thì bỗng nhiên ánh mắt của anh trượt xuống phía dưới khoảng hai gang tay. Bạn cũng nhìn xuống và nhận ra mình quên cài một nút áo ngay “phần nhạy cảm”. Một ý nghĩ lóe lên trong đầu. Bạn phải trêu Harry một trận mới được! Không gài lại nút áo, bạn đứng thẳng người lên, dựa vào cửa phòng, nhìn Harry bằng ánh mắt gợi tình và khẽ liếm môi. Gương mặt Harry biến sắc ngay. Anh nuốt khan, cố gắng điều chỉnh lại nhịp thở trong khi mắt không rời khỏi bạn. “Harry, bạn có vẻ sao nhãng?” Người phóng viên đánh thức Harry. Bạn mỉm cười tinh quái rồi chuồn khỏi chỗ đứng. Ba phút sau. Bạn đang đứng xoay mặt vào tường ở hành lan để cài lại nút áo thì bỗng có ai siết chặt bạn từ phía sau. “Y/N, em dám trêu anh?!” Bờ môi Harry ịn vào môi bạn khiến tiếng hét nghẹn lại ở cổ họng. Hóa ra là Harry. “Anh làm gì ở đây?” Bạn thở hồng hộc khi môi anh tách ra. “Anh bảo với họ là đi đến phòng vệ sinh.” “Nói dối là không tốt nhé Haz!” Bạn cọ mũi vào mũi anh. “Ai bảo là anh nói dối?” Vừa nói, Harry vừa xốc hai đùi bạn lên trong khi hai tay ôm chặt lấy lưng bạn, đi vào phòng vệ sinh của studio. Trước khi bạn ý thức được điều gì đang xảy ra, Harry giật phăng hàng nút áo bạn vừa cài lại nghiêm chỉnh. “Là em đòi hỏi điều này trước đấy!”

Liam

“Y/N …” Liam rụt rè chạm tay vào vai bạn khi bạn đang đứng rửa chén ở bồn, “Em vẫn còn giận anh đấy à? … Anh phải làm gì để em hết giận đây?” Bạn tỏ vẻ mệt mỏi, “Well, ở trường khá là nhiều việc xảy ra, em đang cảm thấy kiệt sức …” Bạn nhìn xuống đống chén dĩa. Liam hiểu ý ngay. Anh lật đật đẩy tháo găng rửa chén và tạp dề của bạn ra, mang vào người mình, đẩy bạn sang một bên, sốt sắng, “Để đó cho anh. Em vào phòng nghỉ đi!” Bạn hí hửng trong lòng, nhưng vẫn giữ vẻ mặt y sì, “Chậu quần áo cũng chưa xử lí …”. “Anh làm tất! Em đi nghỉ đi!” Bạn hắng giọng để không mỉm cười, rồi chắp hai tay sau mông, đi về phòng. Lát sau, trong phòng có tiếng vọng ra, “Liam! Sẵn tay pha nước cho em tắm nhé!” và vô số mệnh lệnh đại loại… Một tiếng trôi qua, Liam mệt lử, vừa lết xác vào phòng ngủ thì bạn nhảy bổ tới, ôm chầm lấy cổ anh. “Em không giận nữa à?” Liam mắt tròn mắt dẹt. “Ban nãy cũng không, bây giờ cũng không, sau này cũng không!” Bạn cười toe. “Vậy thì sao …” Liam nghệch mặt một lúc, rồi chợt hiểu ra, “Á à! Hóa ra em … ? ” Nghe đến đó, bạn vùng bỏ chạy, vừa chạy vừa cười khanh khách như trêu tức Liam. Anh rượt theo. “Y/N hư, đứng lại cho anh!” Kết thúc bộ phim hành động tại gia, Liam bắt được bạn, nhưng anh không cốc đầu hay đét mông bạn như bạn nghĩ, mà chỉ nhẹ nhàng ôm bạn vào lòng, “Y/N ngốc, sau này, bất cứ khi nào muốn anh làm việc nhà thay, em chỉ cần nói thôi. Anh sẽ làm thay cho em mọi thứ, dù là việc nhỏ nhất. Hiểu chưa?”

Louis

“Mèo mướp!” Louis quả quyết. “Mèo tam thể!” Bạn gân cổ lên cãi. Số là, trong khi bạn và Louis đang tắm cho con cún cưng của hai bạn trước hiên nhà thì có một con mèo đi ngang. Bạn vừa nói, “Aww, con mèo tam thể đẹp quá!” thì bị Lou sửa lưng ngay, “Mèo mướp chứ!”. Và thế là trận chiến nổ ra, không có dấu hiệu dừng lại dù hai bạn đã tắm xong cho con cún … “Anh bảo mèo mướp là mèo mướp! Anh chào đời sớm hơn em bốn năm đấy!” Louis nhất quyết không chịu thua. “Ơ! Liên quan gì?” Bạn gào lên, “Rõ ràng là mèo tam thể!”. “Anh lớn hơn, nên do anh quyết định,” Louis xẵng giọng, “Mèo mướp!” Nói rồi anh toan quay đít đi vào nhà. Máu điên lến đến đỉnh đầu, bạn nghiến răng ken két, giậm chân đùng đùng. Chợt nhận ra mình đang cầm vòi nước trên tay, bạn cười gian manh, vặn khóa. “Xè!!!” Nước từ vòi bắn ào ào vào lưng Louis. Anh giật mình, vừa quay lại thì bạn đưa vòi nước lên cao hơn, nước bắn điên cuồng vào mặt anh. “Y/N! DỪNG LẠI!” Louis nhắm tịt mắt, lấy tay che. Nhưng bạn đâu có thèm nghe. “Anh thừa nhận nó là mèo tam thể thì em sẽ dừng lại!” Bạn hét lên. Louis thở hắt, “Là em muốn đấy, tiểu thư …”. Rồi anh lao về phía bạn, bất chấp áp lực nước, để giành quyền kiểm soát cái vòi phun. Tiếng hét và tiếng cười vang vọng khu dân cư. Chẳng mấy chốc, hai đứa ướt sũng. Vì bạn đang mặc một chiếc áo thun trắng nên khi nước làm nó bết dính vào cơ thể, từng đường cong cùng chiếc bra đỏ chóe của bạn hiện lên. Đánh hơi thấy mùi nguy hiểm từ ánh mắt Lou, bạn ngọng nghịu, “Không chơi nữa, em vào thay đồ.” Nhưng khi bạn vừa quay đi, Louis đã kịp cười gằn, nắm tay bạn kéo lại và nhấc bổng bạn lên vai, “Bây giờ mới hối hận thì đã muộn rồi, cưng à!” Anh vác bạn vào nhà mặc cho bạn vùng vẫy. Nước từ quần áo, tóc tai hai đứa nhỏ giọt xuống sàn theo nhịp bước của Lou trong khi anh huýt sáo, “Cảm ơn mày, mèo tam thể!”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s