[Harry Styles] Inspiration

Đó là một buổi tối thứ bảy điển hình.

Bạn đang nằm dài trên giường, ôm chiếc laptop, viết imagines về One Direction để gửi cho page. Đây là công việc mà bạn đã bắt đầu làm từ ba năm trước, tất nhiên là trước khi bạn gặp và trở thành bạn gái của Harry Styles – một thành viên trong nhóm. Tuy bây giờ khá bận bịu với năm cuối Cao học, nhưng bạn không nỡ chia tay page. Nó đã là một phần trong bạn. Đó cũng là lí do bạn nhất quyết bảo vệ chính kiến của mình mỗi khi Harry bảo bạn đừng viết imagines nữa. Anh bảo không thích việc bạn “tưởng tượng lung tung” về “bốn tên kia” (anh gọi họ thế, thật hỗn hào -_-).

Tâm trí bạn bât giác trôi về những lần Harry khăng khăng bạn “là của anh và chỉ được nghĩ đến anh thôi!”. Anh thường dụi đầu vào vai bạn nũng nịu mỗi khi nói thế. Và bạn thì luôn cười xòa, véo yêu mũi anh, “Đừng có vô lí vậy! Viết lách là một chuyện. Yêu anh là một chuyện! Anh biết rõ em chỉ yêu mỗi anh mà!”

“Thôi được rồi!” Harry luôn phụng phịu đáp, “Nhưng chỉ imagines trong sáng thôi đấy! Còn dirty imagines…” Gương mặt nghiêm nghị của anh bỗng chốc trở nên gian xảo, “… thì chỉ được về anh thôi!”

“Đáng ghét!” Bạn sẽ nhăn mũi đẩy anh ra khi anh bò về bạn với đôi mắt hau háu đó, rồi vùng bỏ chạy.

Harry sẽ nhảy xuống giường, “Đứng lại đi mèo con!” Anh cười khach khách, “Em không thoát được nanh vuốt của con mèo già này đâu!” Nói rồi anh rượt theo bạn.

Lần nào cũng vậy, hai đứa sẽ vờn nhau khắp căn nhà như thế để rồi màn kết thúc sẽ là cảnh bạn nằm gọn trong vòng tay anh trên chiếc giường đôi.

“Anh đã bảo em đứng lại nhưng em không nghe,” Harry cắn nhẹ lên vòm tai bạn, giọng khàn đi, “Giờ thì đừng mong em sẽ có thể đi lại bình thường sau khi anh xong chuyện với em đêm nay…”.

Rồi thì ánh đèn sẽ tắt ngấm…

“Trời ạ!” Bạn lắc đầu nguầy nguậy. “Đầu với chả óc, đang nghĩ đi đâu thế này?”

Bạn biết mình nên tập trung vào chuyên môn thay vì cứ nghĩ vẩn vơ về thân hình oh-so-hot của Harry mỗi khi anh chiếm lấy bạn… Vừa lúc đó, cửa phòng tắm bật mở. Harry bước ra chỉ với một cái khăn quấn quanh nửa dưới cơ thể và một cái khăn khác nhỏ hơn anh đang dùng để lau tóc. Bạn giả vờ như chưa biết gì, vì bạn sẽ hộc máu mũi nếu trông thấy anh lúc này – dù bạn đã chứng kiến cảnh đó hơn một trăm lần có lẻ.

“Em làm gì mà lắc đầu khí thế vậy?” Giọng nói của anh vang lên sau lưng bạn khi anh tiến lại.

Bạn nghe thấy sức nóng hầm hập. Tim bạn đập mạnh và mặt đỏ dần. Khỉ thật, lại thế nữa rồi!

“Ờ…” Bạn không thể nói ra viễn cạnh nóng bỏng trong đầu mình lúc này vì Harry sẽ ghẹo bạn đến chết mất! Nghĩ thế, bạn bèn phịa chuyện, “Em đang định viết imagine, nhưng không có cảm hứng …”

Ánh mắt quỷ quyệt của Harry quét dọc cơ thể bạn khi anh đáp, “Vậy anh giúp em tìm cảm hứng nhé!”

“Em nghĩ có lẽ mình nên đi ngủ thì hơn!” Bạn lờ đi câu nói đầy sức gợi của anh, nhanh chóng gấp máy tính lại, đẩy nó sang một bên rồi lăn ra nệm, kéo chăn trùm kín mít.

Harry phì cười, quàng cái khăn lên cổ, “Không nhanh vậy đâu cô nương!” Vừa nói, anh vừa giật phăng tấm chăn ra khỏi người bạn, tuy thô lỗ nhưng bạn phải thừa nhận rằng động tác ấy rất kích thích.

“Harry!!!” Bạn trố mắt nhìn anh, xụ mặt phản đối.

Bất chấp phản ứng của bạn, Harry chồm người xuống, ép chặt bạn dưới cơ thể mình. Chiếc khăn trên cổ anh rơi xuống nệm. Đôi mắt xanh lá ẩn hiện sau những sợi tóc mái lòa xòa xoáy sâu vào đôi mắt tròn to của bạn. Harry cười mỉm đắc ý, và bắt đầu đặt những nụ hôn ướt át lên khuôn mặt bạn, ban đầu là trán, rồi đến hai má và đỉnh mũi. Dù muốn dù không, bao giờ những nụ hôn của Harry cũng khiến bạn nghẹt thở.

“Em trách anh được sao?” Nụ hôn của Harry tìm đến môi bạn. Lưỡi anh thâm nhập vào miệng bạn đầy đê mê và giọng nói anh nghèn nghẹn, “Anh vừa trải qua ba tháng đi tour không-có-em-bên-cạnh dài như ba thế kỉ … Và em nghĩ rằng anh sẽ tha cho em vào đêm đầu tiên anh về nhà à?”

“Em chỉ sợ anh mệt…”

Thở gấp, giọng nói của bạn vụn vỡ khi Harry đột ngột rúc đầu vào hõm cổ của bạn, tấn công da thịt bạn bằng những nụ hôn bỏng rát. Bạn rên lên, nhận ra mình sẽ phải quy thuận anh, vì bạn biết chẳng có điều gì trên thế gian này có thể ngăn cản anh nữa. Đôi môi tham lam của anh bắt đầu trườn dọc xuống, lần tìm những điểm khoái cảm quen thuộc của nó trên cơ thể bạn. Trong khi đó, hai bàn tay anh mò mẫm khắp nơi, cố gắng giải phóng bạn khỏi bộ đồ ngủ mà bạn đã khá chắc rằng không-quá-gợi-tình.

“Harry …” Bạn khó nhọc rên rỉ tên anh, người đang khiến bạn phát điên chỉ bằng khuôn miệng và hai bàn tay. Cơ thể bạn căng lên như sắp vỡ tan. Sao trời và cầu vồng nổ tung trong đầu bạn. Bạn thấy mình đang bay qua mọi không gian, xuyên qua mọi giới hạn, va phải mặt trời rồi lại rơi xuống mặt đất.

Harry có vẻ rất thích chí khi nhìn bạn như thế, vì anh biết rõ chỉ có mình mới có khả năng thao túng trái tim cũng như cơ thể bạn. Và anh yêu điều đó. Một tiếng cười trần tục nhưng mạnh mẽ thoát ra khỏi miệng Harry khi anh xé tan bộ đồ ngủ mỏng manh của bạn.

“Bình tĩnh nào em yêu.” Harry thầm thì khi môi anh rốt cuộc cũng tìm đến điểm yêu thích nhất của nó, “Đêm chỉ vừa bắt đầu thôi.”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s