[Harry Styles] Bố và Con Trai

“Ù uôiiiii, cái mặt béo này!!! Muốn cắn quá điiiiii!” Harry dùng hai ngón tay bóp vào bầu má phúng phính của đứa con trai kháu khỉnh, khiến mỏ thằng nhóc chu lên.

“HARRY EDWARD STYLES!!!” Tiếng thét của bạn như sấm rền, khiến ngôi biệt thự nho nhỏ của hai vợ chồng rung rinh như sắp sụp đến nơi. Vẫn với chất giọng “oanh vàng” của mình, bạn tiếp tục hét vào mặt người chồng vô-cùng-mẫu-mực đang ngồi trên sofa với cục cưng của hai bạn, gằn từng chữ, “ANH ĐANG LÀM GÌ VỚI CON EM THẾ HẢ?”

“Con chúng ta chứ!”, Harry vội rụt hai ngón tay khỏi khuôn mặt bầu bĩnh của đứa con trai ba tháng tuổi, “sửa lưng” vợ mình, và không quên nhe răng cười cầu hòa, chống chế, “Và anh có làm gì đâu nào! Chỉ là nựng con thôi mà! Nhỉ con nhỉ?”

Bạn lừ mắt, giơ hai ngón tay lên, chĩa vào đôi mắt tóe lửa của mình rồi chĩa vào anh, “Em đang theo dõi anh đấy. Liệu hồn, Harry Styles!”. Nói rồi, bạn quay lại với mẻ cupcake đang dở dang của mình.

Phía sau lưng bạn, Harry tiếp tục đùa giỡn với con, nhưng đã biết khôn ngoan hơn, giảm volume xuống để bạn không nghe thấy. Anh nhại giọng em bé, chu mỏ lên, nói chuyện với con, “Mẹ Y/N dữ quá con nhỉ? Mẹ Y/N đang ganh tỵ vì không được chơi với con mà phải làm cupcake cho bố ăn đấy. Chắc luôn!!! Hehehe!”.

Đoạn, anh cúi mặt xuống, cọ mũi vào mũi con, lắc lắc cái đầu xoăn của mình và cười tít mắt, “Ai là con trai ngoan của bố nào? Ai là con trai ngoan của bố nào?”

Và sau đó là một chuỗi âm thanh không giống của con người mà Harry tạo ra để chọc cười con trai mình, đơn cử như, “Ụm bòòòò. Đố con biết là con gì đấy?”; “Khó quá à? Hay thế này đi, Beeeeee! Con gì nào, con trai?”, “Sao con chẳng có phản ứng gì thế? Thôi được, giá chót nhé, Gâu gâu gâu!!”. Ban đầu, thằng bé chỉ trố mắt nhìn bố, kiểu, “Ông điên này là ai? Mommmy cứu connnn!!!” nhưng rồi, nó cũng toét miệng cười. Điều đó như một liều doping với Harry, khiến anh gần như là phát cuồng.

“Awwwww! Con trai bố biết cười rồi kìa!” Harry bấn loạn, quay ngoắt sang bạn, “Y/N!!!! Nhanh lên, chạy lại đây xem nè! Con trai chúng ta cười với anh rồi kìa!”

Và khi anh quay sang phía bạn với ánh mặt sáng rỡ, bạn đã đứng đó ngắm hai bố con tự bao giờ.

“Hãy nhắc lại lí do em đồng ý lấy anh, đồ bất bình thường.”

Nói là nói thế, bạn biết mình không tài nào giấu được nụ cười hạnh phúc đang nở trên môi và đôi mắt lấp lánh như sao sáng trên trời khi chứng kiến Harry chơi đùa với con trai của hai bạn. Hạnh phúc, đôi khi chỉ giản đơn thế thôi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s